Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hàn răng có đắt không? – Bảng giá chi tiết chỉ từ 100k

0 comment August 24, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris, em có vài chiếc răng đang gặp vấn đề vừa bị sâu răng, vừa bị vỡ mẻ. Nghe qua bạn bè tư vấn em biết có cách hàn răng là rất phù hợp với mình. Nhưng hàn răng có đắt không? Vì em hiện đang là sinh viên nên cũng không có quá nhiều chi phí điều trị. Nhờ bác sỹ tư vấn giúp mức giá hàn răng cụ thể, em cảm ơn! (Quỳnh Chi – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Quỳnh Chi!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha khoa Paris. Về thắc mắc: Hàn răng có đắt không? và mức giá cụ thể, các bác sĩ Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hàn răng có đắt không?BS chuyên khoa nha khoa tư vấn

Hàn răng có đắt không tại nha khoa Paris, phụ thuộc vào đâu?

Hàn răng hay còn gọi là trám răng vừa có giá trị phục hồi chức năng vừa tạo hình thẩm mỹ cho hình thể răng. Kỹ thuật thực hiện dựa trên việc dùng các vật liệu nhân tạo để tạo hình lại hình thể răng mà không trải qua xâm lấn mô răng thật, Hàn răng áp dụng cho các trường hợp răng sứt mẻ, mòn men, răng thưa… hoặc các răng điều trị sau bệnh lý như sâu răng, viêm tủy…

Hàn răng có đắt không, mức giá cụ thể là bao nhiêu?

Hàn răng có nhiều kiểu, hoặc là hàn răng sâu để khắc phục bệnh lý, hoặc là hàn răng sứt mẻ để phục hồi hình thể thẩm mỹ và sức nhai cắn cho răng, cũng có thể hàn răng ngắn, răng thưa,… Hàn răng có đắt không phụ thuộc vào từng kiểu hàn, chất liệu và số lượng răng cần hàn cụ thể.Các mức giá hàn răng áp dụng tại Nha khoa Paris cụ thể như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
Trám răng sữa 1 răng 200,000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám composite 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 4,000,000

Tình trạng răng của bạn gần như gặp phải tất cả các khiếm khuyết có thể áp dụng cách hàn trám để khắc phục được. Vì cùng lúc gặp phải nhiều vấn đề như vậy nên nếu muốn khắc phục đồng thời thì không cách nào tốt hơn là trám răng. So với các biện pháp khắc phục khác, nhìn chung, trám răng có chi phí thấp hơn nhiều. Cho nên bạn có thể yên tâm với khung giá niêm yết trên đây.

Để biết trường hợp của bạn thì hàn răng có đắt không, cụ thể là bao nhiêu bạn cần tính tổng chi phí điều trị nạo mô răng sâu, trám răng sâu. và trám thẩm mỹ cho các răng còn lại (bao gồm răng mẻ vỡ, răng mòn men, răng thưa). Hãy đến Nha khoa Paris để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Lưu ý là các mức giá ở bảng trên đây tính cho 1 đơn răng. Vì thế nếu có răng gặp phải cùng lúc cả 2 khiếm khuyết là vừa mẻ, vừa sâu răng thì chi phí chỉ tính là một mức nên khá tiết kiệm cho bạn.

rang-sau-dau-nhuc-dieu-tri-cach-nao-cho-khoi-3

Hàn răng Laser Tech cho hiệu quả thẩm mỹ cao, miếng trám có độ bền dài lâu

Tuy nhiên nhiều bệnh nhân thường lo ngại về phương pháp hàn răng là không được bền chắc. Về độ bền của răng sau trám, bạn có thể yên tâm khi thực hiện tại Nha khoa Paris. Vì hiện Trung tâm đang ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại để hàn trám răng thẩm mỹ và phục hồi chức năng cho răng nên giúp tạo hình lại răng với chất lượng cao nhất. Răng không chỉ đẹp, tự nhiên, hài hòa mà còn duy trì được khả năng ăn nhai bình thường.

Công nghệ giúp cho miếng trám bám chắc trên mô răng thật nhờ hàng ngàn các chân bám li ti, rắn chắc, khó hóa lỏng, bong bật, đứt gãy. Giữa miếng trám với mô răng thật đạt độ kín khít tối đa, không bị hở kẽ, không có khoang rỗng. Bởi vậy, sau trám, bệnh nhân hoàn toàn không gặp phải tình huống ê buốt răng và lo lắng miếng trám bị bong bật khi ăn nhai, khắc phục được những nhược điểm của cách trám răng thông thường.

Đây là điều đã được kiểm định qua rất nhiều ca hàn trám răng tại Trung tâm, được khách hàng đánh giá cao sau nhiều năm điều trị hàn trám. Công nghệ ứng dụng không làm cho chi phí hàn răng tăng lên nên rất tiết kiệm cho bệnh nhân và khách hàng.
Vì thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá hàn răng. Nếu muốn xác định cụ thể trường hợp của bạn hàn răng có đắt không, xin vui lòng liên hệ theo hotline 1900.6900, bác sỹ sẽ thăm khám miễn phí để có những tư vấn tốt hơn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hàn răng có đắt không? – Bảng giá chi tiết chỉ từ 100k trong Tư vấn trám răng


X