HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bị vỡ răng không hàn có ảnh hưởng gì không?

September 23, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Răng cửa bên và răng nanh của em bị vỡ do va đập. Răng vỡ cũng không nhiều, ở phần rìa và cạnh răng nhưng hiện tại em không thấy có gì ảnh hưởng nên chưa hàn lại. Tuy nhiên, tôi vẫn thấy lo, không biết cứ để răng như thế thì lâu dài có bị sao không. Mong bác sỹ tư vấn giúp bị vỡ răng không hàn có ảnh hưởng gì không ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lê Quốc Bình – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Quốc Bình!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bị vỡ răng không hàn có ảnh hưởng gì không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

 Bị vỡ răng không hàn có ảnh hưởng gì không 2Hiệu quả phục hình răng cửa bị vỡ thẩm mỹ và bền chắc tại Nha khoa Paris

Nếu bạn mới chỉ bị vỡ răng thì có thể không thấy có gì thay đổi ngoài sự mất thẩm mỹ của hàm răng. Hiện tại, bạn vẫn có thể ăn nhai được, hoặc đổi bên hàm nhai cắn Tuy nhiên, về lâu dài những thay đổi sẽ rõ nét hơn.

Bị vỡ răng không hàn có ảnh hưởng gì không?

Khi răng bị vỡ mất men mà không được phục hình bảo vệ, theo thời gian, răng này sẽ yếu đi khiến bạn không thể ăn nhai được. Đặc biệt, tại phần men răng bị vỡ, mức độ bào mòn răng diễn ra nhanh khiến cho bạn thấy ê buốt, thậm chí là đau nhức và dẫn đến mất răng hoàn toàn.

Vì thế, sau khi răng bị vỡ tốt nhất nên hàn trám hoặc bọc răng sứ lại để vừa phục hồi thân răng như ban đầu, vừa để bảo vệ chiếc răng đã bị vỡ. Trong đó, hàn trám là tiết kiệm chi phí nhất cho bạn và có thể khắc phục nhanh chóng.

Nếu bạn cần được hỗ trợ hàn trám răng bị vỡ một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất có thể đến Trung tâm Nha khoa Paris, bác sỹ giỏi về phục hình răng sẽ điều trị cho bạn bằng công nghệ hàn trám răng hiện đại Laser Tech.

Công nghệ này do chính các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chuyển giao cho Nha khoa Paris.

Đây là công nghệ duy nhất hiện nay ứng dụng laser nha khoa thể hệ mới để hóa cứng vật liệu trám răng. Miếng trám sẽ bám chắc trên mô răng thật nhờ hàng ngàn chân bám li ti, không dễ bị bung bật dưới các tác động lực và axit. Hơn thế, Laser Tech còn có thể giúp tạo hình răng thẩm mỹ, không bị lộ mối hàn với tuổi thọ dài lâu nhất. Những chiếc răng vỡ này sau khi hàn trám bằng công nghệ hiện đại này cũng có thể hỗ trợ ăn nhai được khá tốt nên bạn có thể yên tâm.

Để được tư vấn thêm về công nghệ Laser Tech và giải thích cặn kẽ hơn về vấn đề bị vỡ răng không hàn có ảnh hưởng gì không, bạn có thể liên hệ về Trung tâm nha khoa Paris theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bị vỡ răng không hàn có ảnh hưởng gì không? trong Tư vấn trám răng


X