HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bị mẻ răng phải làm sao để tự phục hồi được như ban đầu?

0 comment September 24, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Răng cửa và răng nanh của em bị mẻ do tại nạn nên em rất buồn và tự ti. Em muốn hỏi là bị mẻ răng phải làm sao để tự phục hồi như ban đầu ạ. Liệu chế độ ăn uống có giúp ích được gì không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Ngọc Hạ – Hưng Yên)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Hạ!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bị mẻ răng phải làm sao để tự phục hồi được như ban đầu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

 Bị mẻ răng phải làm sao để tự phục hồi được như ban đầu 2Trám răng sứt mẻ hiệu quả bằng công nghệ hiện đại Laser Tech theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Bị mẻ răng phải làm sao để tự phục hồi được như ban đầu?

Điểm khác biệt nhất của răng so với các bộ phận khác trên cơ thể là ở việc không thể tự phục hồi lại như ban đầu. Do đó, nếu răng đã bị sứt mẻ mất men thì vĩnh viễn sẽ như thế. Chúng ta chỉ có thể phục hồi lại răng như ban đầu bằng các cách phục hình dựa trên vật liệu nhân tạo.

Nếu bạn muốn biết bị mẻ răng phải làm sao để tự phục hồi lại như ban đầu thì hoàn toàn không thể chờ đợi răng tự mọc ra được bằng bất cứ cách nào, bao gồm cả chế độ ăn uống. Việc ăn uống bổ sung canxi chỉ thể giúp cho răng chắc khỏe hơn và có tác dụng chủ yếu cho trẻ nhỏ. Điều này không có ý nghĩa với việc răng tự phục hồi hay không.

Cách khôi phục lại răng mà bạn có thể áp dụng là bọc răng sứ và trám răng bị mẻ. Trong đó, trám răng là biện pháp đơn giản và tiết kiệm hơn mà bạn có thể áp dụng. Trám răng chỉ bổ sung thêm men răng nhân tạo cho phần răng bị sứt mà không phải mài mô răng thật gây đau đớn cho răng miệng. Việc hàn trám cũng được thực hiện rất nhanh, chỉ trong một lần hẹn.

Về độ thẩm mỹ, bền chắc, tuổi thọ và chức năng ăn nhai của răng sứt sau khi trám, bạn có thể đảm bảo được nếu như ứng dụng công nghệ Laser Tech hiện đại. Công nghệ này do các bác sỹ phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và hiện chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sua nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Laser Tech ứng dụng laser er nha khoa để hóa cứng vật liệu trám với độ bền chắc cao và độ bám tốt đối với mô răng thật. Do đó, sau trám bạn không lo bị bong bật miếng trám hay bị ê buốt sau khi trám răng.

Với công nghệ này, bạn có thể yên tâm về độ bền của miếng trám và răng sau trám cũng hỗ trợ cho ăn nhai khá tốt.

Nhiều bệnh nhân đã được hàn trám răng thành công bằng công nghệ này tại Nha khoa Paris với hiệu quả cao và bền chắc lâu dài.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về công nghệ cũng như là vấn đề bị mẻ răng phải làm sao để tự phục hồi, bạn có thể liên hệ về Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bị mẻ răng phải làm sao để tự phục hồi được như ban đầu? trong Tư vấn trám răng


X