Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bị mẻ răng hàm phải làm sao khắc phục nhanh nhất?

0 comment October 25, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Răng hàm của em bị mẻ nên muốn khôi phục lại. Mong bác sỹ tư vấn giúp em khi bị mẻ răng hàm phải làm sao để khắc phục một cách nhanh nhất ạ? Em ở xa Hà Nội không thể đi lại nhiều lần được nên nếu phục hồi răng mẻ được chỉ một lần trong ngày thôi là tốt nhất ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Bảo Lam – Hòa Bình)

Trả lời :

Chào bạn Hòa Bình!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bị mẻ răng hàm phải làm sao khắc phục nhanh nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bị mẻ răng hàm phải làm sao khắc phục nhanh và hiệu quả nhất? 1Răng hàm bị mẻ và bị sâu nặng được hàn răng hiệu quả và thẩm mỹ tại Nha khoa Paris

Phương pháp khắc phục nhanh chóng nhất cho tình huống bị mẻ răng hàmtrám răng.

Trám răng bị mẻ là kỹ thuật thực hiện đơn giản, thao tác với chất liệu trám trực tiếp trên thân răng thật nên. Vật liệu dạng dẻo, lỏng được bổ sung vào phần mô răng bị mẻ. Bác sỹ sẽ lợi dụng tính chất của vật liệu để tạo hình cho giống với phần mô răng bị khuyết thiếu. Thao tác tạo hình này tuy cần sự tỉ mỉ nhưng cũng không mất quá nhiều thời gian, có thể hoàn thiện rất nhanh chóng nếu bác sỹ có tay nghề giỏi và điêu luyện.

Sau khi thao tác xong, miếng trám sẽ được hóa cứng bằng cách chiếc đèn. Nếu áp dụng công nghệ hiện đại, quá trình hóa cứng này sẽ diễn ra rất nhanh, đảm bảo khi bạn rời phòng nha miếng trám đã chắc chắn giống như mô răng thật và có thể ăn nhai bình thường được.

Công nghệ trám hiện đại nhất cho trường hợp bị mẻ răng hàm

Khi bị mẻ răng hàm mà muốn hàn răng nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng bền chắc, ăn nhai tốt thì cần thực hiện trám răng bằng công nghệ hiện đại ngay khi phát hiện nguyên nhân răng bị mẻ.

Laser Tech là thế hệ công nghệ trám răng có thể mang đến cho bạn những giá trị phục hình răng hàm tốt nhất.

Đây là công nghệ trám răng duy nhất ứng dụng laser er nha khoa để hóa cứng vật liệu trám. Ưu điểm của quá trình hóa cứng này là có thể kích thích hình thành các chân bám cứng chắc giữa vật liệu trám với bề mặt răng sinh lý, không dễ bị bung bật, gãy vỡ và hóa lỏng. Miếng trám sẽ có kích cỡ và thể tích không đổi, không bị co lại so với khi chưa hóa cứng. Nhờ thế mà vết trám khi hoàn tất rất chuẩn, không sai khác, không bị khoang rỗng hay có khe hở giữa vật liệu với mặt răng.

Bị mẻ răng hàm phải làm sao khắc phục nhanh và hiệu quả nhất? 2

Trám răng Laser Tech giải pháp điều trị răng hàm bị mẻ tốt nhất

Bởi vậy, Laser Tech không chỉ mang đến hiệu quả trám bền chắc mà còn rất thẩm mỹ, vừa khít và tránh được các tình huống ê nhức sau trám răng dễ gặp khi sử dụng các kỹ thuật trám thông thường.

Công nghệ được chính các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển gio độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt trên nhiều phương diện.

Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn về công nghệ này để có cách phục hình tốt nhất cho tình huống bị mẻ răng hàm, bạn vui lòng liên hệ về Nha khoa Paris theo các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ sẽ hỗ trợ tư vấn tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

 

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bị mẻ răng hàm phải làm sao khắc phục nhanh nhất? trong Tư vấn trám răng


X