HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bị ê buốt sau khi trám răng phải làm sao để hết?

0 comment October 31, 2016

Trám răng thẩm mỹ là giải pháp khắc phục răng sâu có lỗ, răng sứt mẻ nhẹ… đem lại hiệu quả tuyệt hảo cho hàng ngàn khách hàng. Tuy nhiên, không phải công nghệ nào cũng cho bạn kết quả tốt nhất, có nhiều trường hợp bị ê buốt sau khi trám răng. Vậy nguyên nhân bị ê buốt sau khi trám răng do đâu và phải khắc phục tình trạng này như thế nào?

 1/ Nguyên nhân bị ê buốt sau khi trám răng

Bị ê buốt sau khi trám răng có rất nhiều nguyên nhân, chủ yếu là do tay nghề của bác sĩ thực hiện và công nghệ trám răng được áp dụng.

Theo các chuyên gia nha khoa thì hiện tượng răng bị ê buốt sau khi trám thường bắt gặp ở nhiều người, lúc này răng bị ê buốt là do bị mất men răng trong quá trình mài răng do vật liệu trám răng gây ra.

Trước đây vật liệu trám răng được nhiều địa chỉ nha khoa áp dụng đó là composite hoặc Amalgam, đây đều là 2 vật liệu ở dạng lỏng hoặc dẻo nên dễ thao tác. Sau khi bác sĩ đã tạo hình vết trám có gờ rãnh giống y với mặt răng thật thì sẽ được hóa cứng lại để hoàn tất quy trình.

e buot sau khi tram rang 1

Bị ê buốt sau khi trám răng phải làm sao để hết?

Tuy nhiên trong quá trình vật liệu trám hóa cứng, chuyển từ thể nhão sang thể rắn thường có xu hướng co lại. Chính điều này đã tạo ra khoảng rỗng giữa chất liệu hàn trám với mô răng thật và có chứa không khí ở đây. Gây ảnh hưởng đến cả lực ăn nhai, lực nhai tác động lên miếng trám tạo ra sự thay đổi ấp suất không khí trong khoang trống, gây ra cảm giác ê buốt cho răng.

Đó là lý do khiến cho bạn cảm thấy bị ê buốt sau khi trám răng. Để khắc phục được tình trạng này bạn nên quay lại địa chỉ đã thực hiện để tiến hành hàn trám lại vết răng trám hỏng. Tuy nhiên, trám răng bằng công nghệ nào tốt nhất và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai hoàn hảo?

2/ Nên phục hình răng khuyết điểm bằng công nghệ trám nào?

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã cho ra đời rất nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại, mang lại kết quả thẩm mỹ cao. Một trong số đó phải kể đến hàn trám Laser Tech – công nghệ hàn trám răng đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn trong thời gian gần đây.

Sỡ dĩ công nghệ này có thể đem lại cho bạn kết quả hàn trám răng thẩm mỹ cao, đảm bảo cả chức năng ăn nhai như vậy là vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp hàn trám răng thông thường:

– Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng thích hợp với mọi chất liệu trám nhân tạo, giúp tạo liên kết bền vững giữa chất liệu với bề mặt răng sinh lý tự nhiên tốt nhất.

e buot sau khi tram rang 11

Laser Tech là giải pháp hoàn hảo giúp phục hình răng sâu có lỗ. Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

– Kết quả trám duy trì vĩnh viễn, chất liệu trám không bị co kéo, cong vênh

– Kỹ thuật khắc phục tuyệt đối nhược điểm khoang rỗng

– An toàn với cơ thể, không kích ứng, khả năng tại xoang trám nhanh giúp trám hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

Trên đây là những điều cần thiết mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về vấn đề “Bị ê buốt sau khi trám răng phải làm sao để hết?”. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới ngay nha khoa Paris để được các chuyên gia, bác sĩ giải đáp chi tiết hơn nhé.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí !

TRUNG TÂM NHA KHOA PARIS

TƯ VẤN 24/7: 1900.6900

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bị ê buốt sau khi trám răng phải làm sao để hết? trong Tin tức trám răng


X