HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bị bong mối hàn răng phải làm sao?

September 17, 2015
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em trám răng cách đây 6 tháng nhưng chắc do không giữ gìn nên đã bị bong tróc. Bây giờ răng lại không ăn nhai được như trước. Em muốn hỏi là trong trường hợp bị bong mối hàn răng thì phải làm sao ạ, liệu có được trám lại miễn phí không ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Bảo Yến – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bảo Yến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bị bong mối hàn răng phải làm sao?” của bạn, Nha khoa Paris xin giải đáp cụ thể như sau:

Bị bong mối hàn răng phải làm sao?

Hiệu quả hàn lại thẩm mỹ sau khi răng bị bong mối hàn bằng amalgam bằng công nghệ hiện đại

Miếng hàn răng thường dễ bị bung bật và bể vỡ nếu chịu tác động lực lớn. Do chất liệu dù có tính chất khá tương đồng với răng nhưng vẫn là khối chất liệu khác biệt so với răng, chỉ gá trên mô răng thật. Không những thế nếu không giữ gìn trong ăn uống cũng có thể dẫn dến mòn yếu miếng trám nên dễ bị thương tổn trong khi ăn nhai.

imagesBị bong mối hàn răng phải làm sao?

Nếu mối hàn bị bong do kỹ thuật hàn răng không đảm bảo khiến cho liên kết giữa miếng trám với mô răng không cao. Vì vậy dễ bị bung tách sau trám mà không cần chịu tác động bởi yếu tố ngoại cảnh nào. Khi đó, bạn mới được trám lại miễn phí để khắc phục sự cố.

Tuy nhiên, trường hợp của bạn là bị bể vỡ và bong mối hàn răng do không giữ gìn tốt. Cho nên sẽ không được hàn trám lại miễn phí. Việc khắc phục sự cố này cho bạn sẽ coi như là hàn trám ban đầu với mức chi phí như trước.

Đó là cơ chế thông thường ở các nha khoa và nha khoa Paris cũng như vậy. Chỉ có điều khi trám răng tại Paris, nguy cơ bung vỡ miếng hàn là rất khó vì Trung tâm hiện đang ứng dụng công nghệ hiện đại Laser Tech để hàn trám răng.

+ Công nghệ này sử dụng laser nha khoa thế hệ mới đề hóa cứng vật liệu trám nên miếng trám có độ bền chắc rất cao, hình thành được hàng ngàn các chân bám rắn chắc trên mô răng thật. Nhờ thế, mối liên kết giữa miếng trám với mô răng thật rất bền, không dễ bị bong và hóa lỏng dưới các tác động bên ngoài.

+ Công nghệ có thể khắc phục tối đa tình trạng khe hở rỗng giữa miếng trám với mô răng thật nên đảm bảo không bị giắt nhét thức ăn, không thấm nước gây cong vênh miếng trám,…

Với công nghê này bạn sẽ ít phải trải qua tình trạng bong mối hàn răng sau trám, trừ khi chịu lực tác động quá lớn.

Nếu bạn muốn được hàn trám lại đảm bảo hơn, có thể liên hệ về Trung tâm theo số hotline 1900.6900 và các thông tin dưới đây bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bị bong mối hàn răng phải làm sao? trong Tư vấn trám răng


X