HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bảng giá hàn răng chi tiết tính trên từng chiếc răng

April 4, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Xin tư vấn giúp tôi bảng giá hàn răng cụ thể cho tất cả các khiếm khuyết trên răng có thể trám với ạ! Vì hàm răng của tôi có nhiều khiếm khuyết mà tôi cũng không biết là có hàn trám được không hay phải áp dụng cách nào khác. Vì cùng lúc phải hàn nhiều răng nên tôi muốn hàn trám cho tiết kiệm với cả cũng không muốn phải tác động nhiều tới răng gây đau đớn. Mong bác sỹ cho tôi lời khuyên ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thị Nguyệt Hằng – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Nguyệt Hằng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bảng giá hàn răng tổng hợp cho tất cả các khiếm khuyết là bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bảng giá hàn răng chi tiết tính trên từng chiếc răng

Hiệu quả hàn răng thẩm mỹ và răng sâu tại Paris

Hàn trám răng là kỹ thuật có thể khắc phục thẩm mỹ cho nhiều khiếm khuyết khác nhau trên răng một cách nhanh chóng, không đau đớn và chỉ có mức chi phí tiết kiệm hơn nhiều phương pháp khác.

Bảng giá hàn răng tổng hợp hết bao nhiêu tiền?

Trước hết, bạn theo dõi bảng giá hàn răng cụ thể dưới đây để ước lượng được tương đối mức chi phí sẽ cần phải chuẩn bị trước khi thực hiện.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Trám tạm Eugenate 1 răng 100.000
Trám răng sữa 1 răng 200.000
Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250.000
Trám cổ răng 1 răng 300.000
Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 700.000
Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 5.000.000
Chụp bảo vệ răng sữa trẻ em 1 răng 1.000.000

Theo bảng giá có thể thấy, có 2 mức chi phí hàn răng là hàn thẩm mỹ và hàn răng sâu. Sở dĩ có sự phân chia như vậy là do mức giá được xác định dựa trên chính đặc điểm của các khiếm khuyết trên răng khi hàn trám.

Từ đó, Trung tâm đã nhóm các gói hàn trám cùng một kiểu vì mục đích thẩm mỹ lại răng trong một mức giá chung là trám răng thẩm mỹ. Riêng răng sâu là chiếc răng bị mất mô răng sâu cho nên việc hàn trám lại răng sâu mang tính chất phục hình. Nhưng đương nhiên phục hình răng sâu cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho răng sau hàn trám.

Để bạn dễ nhận diện khi nào cần hàn răng thẩm mỹ và khi nào cần hàn răng sâu để áp dụng cho trường hợp thực tế và tính toán được chi phí dựa vào bảng giá hàn răng trên đây, chúng tôi xin đưa ra những mô tả cụ thể sau đây:

– Hàn răng thẩm mỹ áp dụng khi: Răng thưa, răng ngắn, sứt mẻ, mòn cổ răng, mòn mặt nhai, mòn cạnh răng, răng xỉn màu nhẹ,…

Hàn răng sâu áp dụng khi răng bị sâu tạo lỗ trên răng.

Nếu hàm răng của bạn đang gặp phải các vấn đề như trên thì đều có thể hàn trám để phục hồi hình thể, chức năng và thẩm mỹ cho răng được. Nếu vẫn chưa chắc chắn thì có thể đến trực tiếp Trung tâm, bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn tận tình nhất cho bạn những răng nào nên trám và trám răng như thế nào, đồng thời cho biết tổng chi phí là bao nhiêu một cách cụ thể nhất, dựa trên bảng giá hàn răng đã niêm yết trên đây.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!
Bài viết hữu ích

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bảng giá hàn răng chi tiết tính trên từng chiếc răng trong Tư vấn trám răng